#
Ủ trị liệu Olaplex

Sản phẩm chữa trị cho tóc bị hư tổn nặng

Ủ trị liệu Olaplex

SẢN PHẨM CHỮA TRỊ CHO TÓC HƯ TỔN NẶNG

Với nhiều người, sau khi tóc bị làm qua hoá chất, tóc sẽ trở nên khô xơ, ngày càng xấu xí! Có ai từng thấy cứ mỗi ngày tóc mình lại càng khô hơn dù mình đã dùng dầu gội tốt, dầu xả tốt, hấp dưỡng đầy đủ?

Ngọc tin là nhiều bạn như thế, và Ngọc cũng thế!

Chúng ta hiểu như này: hãy tưởng tượng sợi tóc của chúng ta như một ngôi nhà, những thứ như gội - xả - dưỡng... nó là gạch ngói, là lớp sơn, là cái cửa sổ..., là tất cả những gì trang trí cho ngôi nhà của chúng ta đẹp đẽ. Nhưng bên trong, còn lại cái cột nhà, cái tường chịu lực... Nếu những thứ nòng cốt ấy bị lung lay, thì nhà có sơn đẹp, có trang trí ra sao cũng không thể nào tốt được!

Cái lọ trong hình này chính là người thợ sửa móng, sửa cột cho nhà đấy!

Nói sâu hơn thì trong tóc chúng ta có liên kết rất quan trọng là liên kết lưu huỳnh. Khi liên kết này bị đứt gẫy sẽ tạo ra những phân tử lưu huỳnh đơn lẻ. Các phân tử này kết hợp với phân tử 03 trong không khí là nguyên nhân dẫn tới tóc ngày càng khô! Để tránh tình trạng này thì ta phải phục hồi lại liên kết lưu huỳnh.

Thực ra hoạt động này bạn có thể tới các salon chuyên nghiệp họ sẽ làm cho bạn. Tuy nhiên, có một sản phẩm được sử dụng tại nhà mà chính các salon cũng sẽ khuyên bạn mua. Đó là chai trong hình này nhé!

Ngọc đã sử dụng 1 chai này rồi, và cảm nhận rõ sự ổn định của mái tóc. Bạn biết đấy, Ngọc liên tiếp làm hỏng và cháy tóc, cũng nhờ sản phẩm này và bộ gội + xả + ủ trước nay vẫn dùng, mà tóc Ngọc mới được hồi phục lại phần nào! Chứ nếu ko dưỡng tử tế thì tóc đã khô sẽ ngày một khô!

Đây là sản phẩm rất đáng mua của những cô nàng tóc khô - hỏng - nát do làm hoá chất