#
Ủ dưỡng phục hồi

Là một sản phẩm trong bộ dầu Nhật được ưa chuộng, sản phẩm ủ tóc này hiệu quả khá rõ rệt trong việc làm mềm tóc.

Ủ dưỡng phục hồi

Là một sản phẩm trong bộ dầu Nhật mình ưa chuộng, sản phẩm ủ tóc này hiệu quả khá rõ rệt trong việc làm mềm tóc nha mọi người.

Chắc hẳn khi ra ngoài các tiệm làm tóc, thường thợ tóc sẽ thường khuyên bạn nên đi hấp tóc mỗi tuần một lần. Giá hấp thì vô cùng, vài trăm, cả triệu... nhưng rẻ nhất chắc chắn cũng trên dưới 200k. Mình cá là phần đông trong số những người thực hiện được điều đó đều có cảm nhận chung giống mình: sau mỗi lần hấp, sự thay đổi quá ít! Cho nên dẫn tới tình trạng dễ chán, không chăm chỉ đi hấp nữa.

Thực ra điều này là hết sức bình thường. Không có sản phẩm thuốc tiên nào làm cái đẹp ngay. Như mình đi hấp triệu bạc mỗi lần, liên tục trong hơn tháng trời thì tóc cũng chỉ đỡ được một xíu xiu. Cảm giác tiếc tiền là có thật! Cho nên mình bỏ hấp tóc ngoài tiệm!

Nhưng hấp/ủ hàng tuần thì vẫn nên duy trì. Mình chọn phương án tự ủ tóc ở nhà cho đỡ mất thời gian và tiết kiệm. Ví như cái vỉ trong hình này, mình thấy dùng rất ok. Cho nên mình hiện đang dùng cái này.

Đánh giá của mình về sản phẩm ủ này nhé:

? Nếu so với ủ hấp cả triệu thì không so được. Nhưng bảo làm mấy cái hấp 200-300k thì ủ cái này mình chả thấy khác gì. Đơn giản là một cách làm mềm tóc tức thì, cung cấp thêm chút dưỡng cho tóc. Dùng cái này người tóc cứng và xơ như mình nhận rõ sự mềm và đanh sợi tóc, sờ ngay từ khi tóc ướt đã nhận thấy tóc có độ ẩm và sợi tóc mịn hơn.

? Sử dụng rất rất đơn giản: như xả bình thường. Bạn chỉ cần ủ thân và ngọn tóc (tập trung vào phần hư tổn), cứ để vậy 5-7 phút, không cần nóng lạnh cũng ko cần ấp ủ gì cả. Sau thời gian đó xả nước sạch là xong.

? Mỗi lần dùng 1 ống, ai tóc quá dài có thể dùng 2 là đủ. Dùng ống nào xong thì vất đi ống đó -> gọn gàng sạch sẽ

? Sử dụng đều đặn mỗi tuần sẽ giúp tóc được cấp dưỡng chất, mềm bóng hơn và đỡ hư tổn.

? Rất tiện lợi khi mang đi xa, đặc biệt đi du lịch, tắm biển khi tóc bị khô.

GIÁ YÊU THƯƠNG: 120k/set 4 vỉ như hình -> 30k/1 lần/tuần có hiệu quả như ủ hấp 200-300k ngoài hàng

So ngay với các loại ủ khác trên thị trường vẫn là rất rẻ!

Mọi người thử trải nghiệm nhé. Hãy tập thói quen ủ tóc mỗi tuần nha, dù hiệu quá không quá rõ rệt nhưng lâu dài là tốt cho tóc nhé!