#
Tẩy lông VEET

Tẩy rất dễ đi, kể cả khu vực binini. Tẩy xong da rất mềm mịn - ko có tình trạng rát hay đỏ

Tẩy lông VEET

Với kinh nghiệm bán tẩy lông VEET của nhiều nước, hiện Ngọc nắm rất rõ sản phẩm lấy của nước nào dùng thích nhất nhé! Nên bây giờ không phải nước nào cũng nhập đâu!

??????

CHia sẻ về cái TẨY LÔNG VEET thêm cho chị em nghe nha.

Tớ thuộc thành phần ăn 10 thì 7 phần sẽ dành để nuôi lông. Lông phủ kín từ mặt tới ngón chân, dày - dài và đặc biệt rất đen, rất cứng.

Về cơ bản là tớ ko chịu được công nghệ triệt lông, lần nào đi triệt về, dù ko hề đau nhưng da toàn bị mẩn và viêm lỗ chân lông -> tổng số tiền tớ từng bỏ ra cho triệt lông vĩnh viễn khoảng gần 30 triệu trở thành "ném tiền qua cửa sổ".

Cho nên tớ gần như bỏ cái ý định làm sạch lông. Tớ kệ, thấy có lông cũng chả sao.

Đến cái hồi qua Thái, tớ vào Saint Laurent thử giày. Thề là cái cảm giác mặc quả váy trắng như "công chúa", được nhân viên của một thương hiệu top đắt giá nhất cúi xuống đi giày cho mà tớ...ngượng ko tả được. Trời ơi chân thì nhỏ xinh, mà lông chân thì đen xì!

Thế là tớ mới tức tốc báo cho bạn tớ lấy kem tẩy lông, thôi thì khi nào đi đâu có việc sẽ dùng tạm, chứ cứ để thế này có ngày đào lỗ mà chui!

Kết quả dùng tẩy lông Veet thì như thế này:

? Tẩy rất dễ đi, kể cả khu vực binini. Tuy nhiên tớ ko khuyến khích dùng cho vùng mặt.

? Tẩy xong da rất mềm mịn - ko có tình trạng rát hay đỏ

? Lông tớ sau 2 tuần rồi thì chỉ mọc lên lên phún. Nếu so với mỗi lần triệt lông vĩnh viễn bằng máy, rớ thấy nó còn lên chậm hơn.

? Lông mọc lên thấy mềm và thưa hơn, chứ không hề có kiểu "tươi tốt" hơn như nhiều bạn lo sợ.

➡️➡️➡️ Tớ dự kiến sẽ làm 1 tháng 1 lần là đẹp!