Sẽ rất tiện và chủ động khi bạn có một hộp phấn Canmake!

Sẽ rất tiện và chủ động khi bạn có một hộp phấn Canmake!

Mình không hiểu tại sao nhiều người "kỳ thị" việc dùng phấn?

   *️⃣ Vì dày ư? Tán một lớp phấn mỏng tang thì đâu có dày. Thậm chí đánh đủ cả kcn - lót - nền - phủ mà vẫn mỏng, còn như da thật ko make up nữa cơ mà! Mà phấn Canmake thì mỏng - siêu mỏng rồi

   *️⃣ Vì sợ bí ư? Thế thì bạn đã nhầm. Riêng Canmake ko có chuyện bí. Mà nói thật là bạn đánh nền bình thường, nền nó ẩm, ko được cố định nên ko chắc, đến lúc mồ hôi chảy ra, hoặc tiết dầu, nó bắt đầu chảy thì lúc ấy vừa xấu mà lại vừa thấy rin rít cơ!

   *️⃣ Vì sợ hại da? Không hề nha! Nếu đánh nền/cushion/phấn nước gì đó mà da bóng và dín/ẩm thì đấy mới chính là cái máy hút bụi. Còn phủ phấn lên, lớp da mặt khô ráo, chả có cơ hội cho bụi nó bám chân!

Trong khi chỉ cần một lớp phấn mỏng tang, bạn giảo quyết được một tá vấn đề: lớp nền mịn hơn - chắc hơn - bền màu hơn - kiềm dầu hơn- sắc da sáng hơn - đỡ dính bết hơn - đỡ chảy hơn - đỡ lo khi mồ hôi hay tiết dầu....

Thực sự, với người thâm niên make up như mình, mình chưa tìm được lý do thuyết phục cho việc tại sao mọi người lại ngại một bước phủ phấn đấy!

Và mọi người hay hỏi: nền này có cần phủ phấn không? Thực ra thì phủ hay ko là do cách bạn chọn, do tình trạng da bạn. Da mỗi người ko giống nhau, và ngay một người cũng có sự thay đổi da theo thời tiết. Make up là lựa theo nhu cầu chứ không phải là bài thi trắc nghiệm nên không thể nơi CÓ HOẶC KHÔNG!

Phòng thủ một hộp phấn Canmake thì quá rẻ và quá tiện và luôn luôn chủ động trong việc làm đẹp!