Những điều da mụn nên biết

? Vì sao da mặt mình rất dễ lên mụn (còn thường xuyên bị mẩn ngứa nổi đỏ nữa)

? Vì sao mình sử dụng những sản phẩm trị mụn rất tốt, mụn lành rất nhanh nhưng cứ xong mụn này lại lên mụn mới, mụn đâu ra lắm thế!

Đây là hai vấn đề quen thuộc nhất đối với những người bị da mụn

Ngọc sẽ bắt đầu bằng câu hỏi: “tại sao da dễ bị mụn?”

Trên da chúng ta (cũng như trong cơ thể) luôn có một hệ khuẩn gồm KHUẨN LỢI và KHUẨN HẠI. Da nào nhiều lợi khuẩn là do khoẻ, da nào ít lợi khuẩn là da yếu. Lợi khuẩn như những chiến binh, bảo vệ da khỏi bất cứ sự xâm nhập bất hợp pháp nào. Nếu da bạn không đủ lợi khuẩn, thì bất cứ một tác nhân thay đổi, một vi khuẩn hại nào xuất hiện đều dễ dàng xâm nhập vào da và gây nên mụn.

Khi các bạn sử dụng những sản phẩm trị mụn - vốn có thành phần diệt khuẩn (khuẩn hại nhưng vô hình chung cũng làm cho khuẩn lợi bị ảnh hưởng). Các sản phẩm này làm cho nốt mụn khỏi nhanh, có thể hạn chế lây lan, tuy nhiên không đồng nghĩa với việc nó diệt 100% ổ khuẩn. Ổ khuẩn khi bị mụn (nhất là sau khi hở do nặn mụn) rất dễ lây lan. Ổ khuẩn này lây ra các khu vực da xung quanh, mà khu vực này lại thiếu khuẩn lợi -> rất dễ bị nhiễm khuẩn -> kết quả là mụn mới hình thành -> công cuộc trị mụn cứ trị rồi lên, trị rồi lên, không có điểm dừng.

Nếu da bạn có đủ lợi khuẩn, thì tự nó sẽ có khả năng phòng vệ. Tình trạng lên mụn vô tội vạ - lên mụn không có nguyên do - diệt mụn lại lên mụn bên cạnh sẽ được hạn chế tối đa!

Nên nhớ, các sản phẩm trị mụn chỉ có tương tác tốt trên nốt mụn, nó không thể giúp da bạn hết bị lên mụn!

? Đó là lý do bạn cần một sản phẩm TĂNG LỢI KHUẨN cho da. Đây chính là cách bạn gia tăng binh lính bảo vệ cho da, giúp da tự chống lại vi khuẩn, vi nấm, tác nhân môi trường để hạn chế lên mụn!

Và sản phẩm khuyên dùng cho bạn đó chính là MEN PHỤC HỒI

? Ngoài việc cho da khả năng chống lại với mụn, hạn chế lên mụn, Men PH còn giúp các nốt mụn sẵn có se đầu, gom nhân nhanh hơn, rút ngắn vòng đời của nốt mụn (nếu kết hợp cùng cây chấm mụn thì bộ đôi này sẽ rút ngắn vòng đời của nốt mụn chỉ còn 1/4-1/5 thời gian). Thử tưởng, bình thường mụn của bạn tới 10 ngày, giờ chỉ 2 ngày đã khỏi?Nốt mụn trên da cũng ít sưng tấy, đỡ mất thẩm mỹ hơn rất rất nhiều.

? Men PH đồng thời cũng giảm thâm sau mụn để lại!

90% công cuộc trị mụn của bạn sẽ không thành công nếu bạn không tự nâng cấp làn da của mình với MEN PH

#

Nỗi khiếp đảm của làn da mùa hè là dầu. Hầu như ai cũng gặp, chỉ là ít hay nhiều thôi. Với không ít người, da dầu là cơn ác mộng vì nó có một hệ quả kinh khủng.