#
Kem dưỡng manu trắng Ngocxinhxan

Kem dưỡng Manu trắng Ngọcxinhxan là dòng kem dưỡng phổ biến nhất của hãng với độ lành tính, tinh tế cao, tập trung vào khả năng chống lão hoá!

Kem dưỡng manu trắng Ngocxinhxan

? Kem dưỡng Manu trắng Ngọcxinhxan là dòng kem dưỡng phổ biến nhất của hãng với độ lành tính, tinh tế cao, tập trung vào khả năng chống lão hoá!

Có 2 chất chống lão hoá tốt nhất là Q10 và retinol. Trong khi các sp chứa retinol đòi hỏi người sử dụng phải có sự am hiểu về thành phần này, biết cách sử dụng nó linh hoạt và hợp lý trên tình trạng da, nếu không dễ gây ra tình trạng break out - bong tróc da thậm chí dẫn đến da yếu, nhạy cảm.... Sử dụng retinol cũng cần có những nguyên tắc tránh các thành phần đối nghịch với nó!

Trong khi đó các sp chống lão hoá Q10 thì sử dụng dễ dàng hơn và kết hợp tốt với những thành phần phổ biến trong mỹ phẩm. Với chức năng ngăn ngừa nếp nhăn, giảm nếp nhăn, duy trì độ ẩm, chống oxy hoá..., Q10 luôn được kể tên đầu tiên trong các chất có lợi cho da!

Thực tế, khả năng chống lão hoá không dễ nhìn thấy bằng mắt thường, nó cần thời gian lâu dài và sự tinh tế trong cảm nhận. Tuy nhiên, làn da từ 23-24 tuổi trở lên đều nên được nuôi dưỡng với các sản phẩm có chứa thành phần chống lão hoá!

Nếu da của bạn không bị nhiều mụn hoặc không quá nhạy cảm dễ lên mụn mà lại thuộc chủng da thường tới dầu, bạn rất nên thử Manu Trắng!

?? Ngược với Manu tím, Manu trắng có mùi rất thơm nhưng 100% hương hoa thiên nhiên. Bạn bôi Manu trắng xong, nhấp một ngụm nước sẽ cảm nhận thấy cả mùi thơm trong miệng, cực kỳ bất ngờ!