#
Bộ gội xả phục hồi tóc

Bộ sản phẩm phục hồi tóc tốt nhất - dám đảm bảo. Đặc biệt dành cho những mái tóc hết thuốc chữa. Mỗi lần gội còn hiệu quả hơn một lần hấp ở tiệm!

Bộ gội xả phục hồi tóc

CỨU TINH CHO TÓC HƯ TỔN

Trải nghiệm của một người có mái tóc xấu tàn tạ, đến khi được hồi phục, rồi lại tàn phá - rồi phải dừng sản phẩm vì hết hàng - rồi giờ lại đang được hồi phục khi trở lại dùng sản phẩm!

Bộ sản phẩm phục hồi tóc tốt nhất - dám đảm bảo. Đặc biệt dành cho những mái tóc hết thuốc chữa. Mỗi lần gội còn hiệu quả hơn một lần hấp ở tiệm!

1️⃣ DẦU GỘI - 500ml 500k freeship (giá nhà phân phối 532k)

siêu siêu mềm mượt, phù hợp với mọi tình trạng tóc. Giúp tóc tơ mảnh chắc khoẻ, tóc rễ tre được làm mềm và bồng bềnh. Kích thích mọc tóc mới và làm dài tóc tương đối nhanh. Đặc biệt giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc.

2️⃣ KEM Ủ - XẢ : 500ml - 720 freeship (giá của nhà phân phối là 825k)

Là sản phẩm phục hồi cao, rất tốt cho các tóc hư tổn. Tóc sẽ được làm mềm - mượt và bóng khoẻ hơn rất nhiều. Sau mỗi lần gội và xả, tóc sẽ như một lần đi hấp ngoài tiệm.

Tuy nhiên, sản phẩm này chuyên về phục hồi nên nhiều dưỡng chất, vì vậy cần tránh không bôi quá sát da đầu có thể gây tình trạng nhanh bẩn và nhờn rít.

???????????

Bí quyết cho mái tóc mềm - bồng bềnh - giảm rụng!

? Nhiều bạn cứ hỏi sao tóc Ngọc bồng bềnh, thì đây chính là bí quyết nhé! Nâng tóc lên như tóc mây ấy. Haha. Nói quá vậy thôi nhưng tóc Ngọc rễ tre, sợi tơ, nó nặng lắm, nhưng tóc này nó giúp làm cho tóc tơi hơn, bay bổng hơn. Đặc biệt những bạn nào tóc xẹp, tóc nhiều dầu, tóc mảnh nhìn trên đầu có một nhúm tóc, thì nên chọn loại này lắm nhé. Tóc tơi và bay hơn nhiều, nhìn dày dặn, cũng đỡ dầu hơn nhé!

? Bộ này rất tốt cho tóc khô, cứng. Với những bạn tóc tơ thì có loại giúp cho tóc chắc khoẻ, bạn nào tóc khô, thiếu sức sống thì sẽ giúp tóc mềm hơn. Sợi tóc của những người bị hư tổn, nhất là khi bạn gội đầu, sờ bị ráp, thì dùng bộ này thấy tóc đanh hơn, sờ vào thấy rõ độ mượt, sợi tóc sờ chắc đanh chứ không thô ráp như khi dùng gội xả khác.

Ví như Ngọc, hay đi làm hoá chất, mà cứ làm hoá chất vào là tóc như rơm như rác. Cứ chịu khó dùng bộ này 1 tháng đều là thấy tóc đỡ hơn rất nhiều. Tóc cứ xấu hoài xấu mãi là do cứ dưỡng xong, lại đi làm hoá chất thui. Hihi.

? Bộ này giảm rụng thấy rõ. Ngọc và nhiều khách đã kiểm chứng. Nói là 100% cho mọi trường hợp thì Ngọc ko dám đâu, nhưng bản thân thấy sao nói vậy thôi ạ. Vì cho dầu gội lên là thấy rõ tóc nó mượt lắm, vuốt vuốt hoài cũng ko thấy nó rụng nhiều như các loại gội khác. Ngọc cứ kiểm chứng, gội bộ này, nếu ra ngoài hàng, các bạn gội đầu bảo chỉ rụng 2-3 sợi, cá biệt có lần ko rụng sợi nào, còn nếu N tự gộ rụng 5-7 sợi là cùng. Chỉ cần dùng dầu gội khác là tóc tuốt theo từng lần vuốt tóc.

Bộ này Ngọc bán nhiều rồi, nói thật là không thuyết phục được 100% khách đâu, nhưng mà 80% khách thích. Trải qua không biết bao nhiêu loại gội - xả rẻ đến đắt, Ngọc vẫn đánh giá bộ này rất rất cao.