Bạn nên chọn kem dưỡng Manu tím Nxx hay Manu Trắng Nxx?

MANU TRẮNG - MANU TÍM

Vẫn có nhiều bạn chưa phân biệt được 2 dòng này nên mình làm bài so sánh nhé!

1️⃣ ĐIỂM CHUNG

? Đều sử dụng cho da từ thường tới dầu. Da khô không hợp nhé

? Chất kem đều nhẹ, lên da mướt như nước trên da, cảm giác cực kỳ thoải mái, không bết dính. Nói chung, trong mọi loại kem dưỡng thì 2 loại kem này bôi lên là sung sướng nhất. Nhiều khách của Ngọc quen dùng dòng này rồi thành ra không thích bôi bất cứ kem nào khác nữa vì kem nào cũng thấy dính, bết, bí, khó chịu

? Đều là sản phẩm thiên nhiên, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

2️⃣ ĐIỂM KHÁC

? MANU TÍM CHO DA MỤN VÀ DỄ LÊN MỤN

Bạn nên chọn kem dưỡng Manu tím Nxx hay Manu Trắng Nxx


Với Ngọc, đây là kem dưỡng tốt nhất cho DA DẦU và cho DA MỤN. Cảm giác da thoáng đáng, giảm hẳn tình trạng tiết dầu vào buổi sáng mà không hề gây khô. Nhưng đáng nói hơn là nó đặc biệt tốt trên những da bị mụn!

Da mụn thường hạn chế mỹ phẩm và rất cần kem dưỡng. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc, không cấp ẩm đủ thì da thiếu ẩm -> tình trạng mụn càng trầm trọng. Rất khó để tìm một loại kem dưỡng dùng được cho da mụn. Manu tím làm được điều đó. Cụ thể là:

? Các nốt mụn được làm dịu, giảm đỏ, đỡ sưng tấy, nhìn đỡ ám ảnh và da sạch sẽ hơn nhiều!

? Đầu mụn se nhanh, khô nhanh, nhanh làm khô cồi mụn -> giảm hẳn thời gian mụn tồn tại trên da và việc lấy mụn cũng sạch sẽ hơn

? Tránh tình trạng mụn lây lan

Bạn có thể test hiệu quả của Manu tím trên da mụn bằng cách dùng một kem dưỡng khác ngày hôm trước và qua hôm sau dùng Manu tím, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rõ rệt trên các nốt mụn.

Vậy bạn sẽ hỏi: không mụn có dùng được Manu tím không? Hoàn toàn có thể, thậm chí phải nói là rất tốt. Trừ da khô, còn lại tất cả các loại da đều hợp với Manu tím. Còn những da như dầu, hay mụn thì CHẮC CHẮN nên dùng Manu tím.

?? Manu tím có mùi hắc, chất kem nâu. Lúc đầu có thể bạn sẽ không ưa mùi này nhưng dùng lâu bạn sẽ bị nghiện. Và khi quen với mùi vị của mp được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, bạn sẽ khó chịu khi ngửi thấy mùi của các loại kem dưỡng khác!

? MANU TRẮNG

Đây là dòng kem dưỡng phổ biến nhất của hãng với độ lành tính, tinh tế cao, tập trung vào khả năng chống lão hoá!

Bạn nên chọn kem dưỡng Manu tím Nxx hay Manu Trắng Nxx


Có 2 chất chống lão hoá tốt nhất là Q10 và retinol. Trong khi các sp chứa retinol đòi hỏi người sử dụng phải có sự am hiểu về thành phần này, biết cách sử dụng nó linh hoạt và hợp lý trên tình trạng da, nếu không dễ gây ra tình trạng break out - bong tróc da thậm chí dẫn đến da yếu, nhạy cảm.... Sử dụng retinol cũng cần có những nguyên tắc tránh các thành phần đối nghịch với nó!

Trong khi đó các sp chống lão hoá Q10 thì sử dụng dễ dàng hơn và kết hợp tốt với những thành phần phổ biến trong mỹ phẩm. Với chức năng ngăn ngừa nếp nhăn, giảm nếp nhăn, duy trì độ ẩm, chống oxy hoá..., Q10 luôn được kể tên đầu tiên trong các chất có lợi cho da!

Thực tế, khả năng chống lão hoá không dễ nhìn thấy bằng mắt thường, nó cần thời gian lâu dài và sự tinh tế trong cảm nhận. Tuy nhiên, làn da từ 23-24 tuổi trở lên đều nên được nuôi dưỡng với các sản phẩm có chứa thành phần chống lão hoá!

Nếu da của bạn không bị nhiều mụn hoặc không quá nhạy cảm dễ lên mụn mà lại thuộc chủng da thường tới dầu, bạn rất nên thử Manu Trắng!

?? Ngược với Manu tím, Manu trắng có mùi rất thơm nhưng 100% hương hoa thiên nhiên. Bạn bôi Manu trắng xong, nhấp một ngụm nước sẽ cảm nhận thấy cả mùi thơm trong miệng, cực kỳ bất ngờ!

#

? Vì sao da mặt mình rất dễ lên mụn (còn thường xuyên bị mẩn ngứa nổi đỏ nữa) ? Vì sao mình sử dụng những sản phẩm trị mụn rất tốt, mụn lành rất nhanh nhưng cứ xong mụn này lại lên mụn mới, mụn đâu ra lắm thế!

#

Nỗi khiếp đảm của làn da mùa hè là dầu. Hầu như ai cũng gặp, chỉ là ít hay nhiều thôi. Với không ít người, da dầu là cơn ác mộng vì nó có một hệ quả kinh khủng.